Máy may bao cầm tay mini gk9-2

Sản phẩm máy may bao (máy khâu bao) mini GK 9-2 được chế tạo bởi vì hãng Song Kiếm, xuất xứ từ china là một trong những máy may công nghiệp điện phổ cập nhất bây giờ. Nó được tiến hành với cùng một khuông hợp kim nhôm và có một hợp kim thép các phòng ban và cấu tạo cơ khí. Máy may bao mini GK9-2 này được thiết kế sở hữu form size nhỏ hoặc Gọn gàng và là 1 thiết bị ánh nắng trọng hiệu quả cho một luân chuyển dễ dàng hơn và vô cùng dế yêu, cung cấp 1 độ mạnh tối đa.
Chi tiết dòng sản phẩm
Máy may bao mini GK9-2 được sử dụng thoáng rộng trong những nghành đóng bao, đóng gói container, chẳng hạn như nhựa dệt túi, túi gunny, túi vải và giấy,... Trong số đó chứa đầy bột và hạt trong số ngành công nghiệp của ngũ cốc, thức ăn, mỏ, than đá,...Giao vận đi các cảng và bến tàu.
Máy may bao mini cầm tay GK9 sử dụng một sợi may Polyester với cùng một màu trắng. Máy may này có tốc độ may khác nhau, lên tới mười m mỗi phút và có một nguồn cung ứng điện 220 V. 
Thông số kỹ thuật của may may bao mini GK9-2.
Trong khi mua máy may, chúng mình cũng khuyên bạn nên chọn mua 1 hộp kim tùng chính vì, đặc biệt là trong số những lần trước tiên bạn may hoặc sản phẩm may gian nan để may, game thủ có lẽ phá tan chúng. Giá của họ là cực thấp và như vậy có thể tránh được 1 trang bị tự tiếp sau và chi tiêu luân chuyển
Máy may bao mini GK9-2 là một sản phẩm tin cậy và đưa về quyền lợi tài chính cao. Đề xuất cho sản xuất lên tới mức 200 túi hàng ngày. Nó có lẽ dễ dàng và đơn giản giải quyết và xử lý và giao vận tại các vị trí khác biệt may. Phải được liên kết có loại điện 220 V. Đơn giản và Gọn gàng mang hợp kim nhôm thép rất tốt và các phòng ban cơ khí trong thép. Máy tương thích cho niêm phong túi khiến bằng đay, giấy, vải, nhựa, và mạng cho may các cái vải, lưới cho nông nghiệp, quan tài carton,...
Máy khâu bao mini GK9-2 là mội cái máy phong cách thiết kế gọn nhẹ, Ngân sách chi tiêu khá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn được chất lượng và không hề thiếu những công dụng may rất tốt. Máy may bao mini GK9 là một trong tay cầm máy may bao công nghiệp không chuyển biến và thịnh hành nhất trên thế giới.

Nhận xét

bài viết rất hữu ích

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách xỏ chỉ máy may bao cầm tay mini gk9

Top 3 máy may bao cầm tay mini

Mua máy may bao cầm tay nhật giá rẻ ở đâu?