3 mẩu máy may bao nổi bật 2019

Máy may bao máy khâu bao công nghiệp là thiết bị dùng để đóng gói giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác, có bộ nâng bằng chân, đai đeo vai và bao ống chỉ tính theo giá riêng. 
Máy được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy chế biến nông sản, thức ăn gia súc, nhà máy gạo, xi măng. Có công dụng may miệng bao, để đảm bảo nguyên liệu bên trong bao tải tốt nhất. Máy may bao có kích cỡ nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng mang đi, lắp đặt ở mọi địa hình từ đơn giản đến cao.
Bài viết sau Điện máy Bảo Ngọc giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẩu máy may nổi bật 2019.
1, Máy May Bao Mini GK9-200
- máy may bao mini GK9-200  là sản phẩm cải tiến từ máy khâu bao GK9-2 giữ nguyên những các tính năng và bổ sung thêm các tính năng nổi bật mới, nhằm đem lại cho người dùng một sản phẩm hoàn hào nhất có thể. Máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn có thể cầm tay rất thuận tiện trong quá trình mang đi hoặc di chuyển đi xa, nó cung cấp một độ mạnh tối đa nhất trong tất cả các loại máy khâu bao mà hãng Song Kiếm - Trung Quốc cho ra đời.
  Tính năng nổi bật
- máy may bao cầm tay có thiết kế cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 2,5kg có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng những nơi mà mình cần sử dụng một cách đơn giản nhất.
Máy có bộ phận cắt chỉ tự động làm giảm bớt một công đoạn khi làm việc giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian sử dụng.
Máy thiết kế tay cầm làm bằng nhựa dẻo cách điện, giúp an toàn cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái yên tâm cho người sử dụng.
2, máy khâu bao công nghiệp NP 7A
Đặc điểm nổi bật của máy khâu bao công nghiệp NP 7A.
• Động cơ kín, chống bụi bẩn.
• Máy có chiều dài may khoảng 8mm.
• Bộ phận cắt chỉ tự động.
• Cầm tay Newlong an toàn bằng nhựa dẻo cách điện.
• Tốc độ may khoảng 10m/phút và độ dày của bao bì cần may dày nhất là 10mm.
• Có thể bơm dầu trực tiếp đến các bộ phân con quay, chuyển động chính của máy nhờ hệ thống bôi trơn ( 1 máy bơm dầu và 1 hộp chứa )
• Độ mài mòn ni lông được giảm thấp nhất, tiếng ồn thấp.
• Thiết bị được làm bằng thép có độ bền cao. Cách nhiệt an toàn, chống ăn mòn trong điều kiện ẩm ướt
• Bộ phận thùa cải tiến và cơ chế hoạt động đơn giản
• Động cơ 12V điện một chiều dành sẵn cho vận hành bằng bình điện
• Đường đóng miệng túi chắc chắn
3, Máy May Bao Cầm Tay Mini GK9-2 loại 2
- Máy may bao cầm tay mini GK9 - 2 (loại 2) là dòng máy may bao ( khâu bao) thông dụng nhất thị trường hiện nay với công suất vượt trội, kiểu dáng gọn gàng nhẹ, dễ sử dụng...đặc biệt đến với siêu thị điện máy Bảo Ngọc khách hàng sẽ chọn lựa được dòng sản phẩm máy may bao có giá thành rẻ nhất. Máy may bao GK9-2 rất thích hợp cho việc may bao gạo, bao xi măng công suất đạt 100 bao/ngày. 
- Máy thiết kế tay cầm nhỏ gọn, có thể mang vai hoặc để bàn giúp cho người sử dụng có được một tư thế thoải mái nhất.
- Đường khâu miệng bao chắc chắn, thẩm mỹ cao và đặc biệt hoạt động rất ổn định ít hư hỏng giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian của người sử dụng.
Máy được làm bằng thép có độ bền cao. Cách nhiệt an toàn chống ăn mòn trong điều kiện ẩm ướt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách xỏ chỉ máy may bao cầm tay mini gk9

Top 3 máy may bao cầm tay mini

Mua máy may bao cầm tay nhật giá rẻ ở đâu?